สงสัยเรื่องตั้งชื่อจริงของลูก กรณีคลอดเอง

ถามแม่ๆที่คลอดเองค่ะ เตรียมชื่อจริงให้ลูกกันยังไงคะ ในเมื่อเราไม่ทราบว่าน้องจะออกวันไหน ? แล้วหาจากที่ไหนกันบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หาในกูเกิลค่ะ แต่ผ่าคลอดเอา แม่ลองหาดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่า คือเรากำลังงงว่าเราไม่รู้ลูกจะออกวันไหนต้องเตรียมชื่อไว้7วันเลยรึป่าว😅