น้ำหนักลูกตอนคลอดจริงกับในเครื่องซาวด์

ถามแม่ๆค่ะ น้ำหนักลูกในท้องตอนอัลตราซาวด์ก่อนคลอด กับหลังคลอดคลาดเคลื่อนไหมค่ะ เพิ่มหรือลดค่ะ

ตอนซาว3.6โลหมอสั่งงดทุกอย่าง คลอดมา2,560เองคะ หมอยัง งงเลยทำไมน้อยกว่าที่ซาวเยอะเลย แม่เองก็งง😂

คลาดเคลื่อนค่ะ บ้านนี้ก่อนคลอด3700 หลังคลอด2450 ค่ะ หนักรกค่ะ รกแผ่นใหญ่มากเกือบเท่ากระดาษA4เลย

บ้านนี้คนแรกคลาดเคลื่อนค่ะ บ้านนี้ซาวด์3,300กว่าคลอด2,780ค่ะ คนที่2รอดูว่าจะเพิ่มหรือลด

คลาดเคลื่อนค่ะหมอเคยบอกว่าจะ+-ไม่เกิน300gค่ะบ้านนี้ตอนคลอด3980gแต่เครื่องซาว์42667gค่ะ

ซาวด์ได้2.9 คุณหมอบอกยังไงๆก็ไม่เกิน 3โล พอมะรืนผ่าคลอด น้ำหนัก 3.175 ค่ะ

สามารถคลาดเคลื่อนได้ อาจจะน้อยกว่าหรือมากกว่า แต่ไม่เยอะค่ะ

คลาดเคลื่อนค่ะ อาจจะเยอะกว่าหรอน้อยกว่าเครื่องซาวด์ค่ะ

บ้านนี้เพิ่มเยอะมากซาวได้2,500 ผ่านมาอาทิตย์กว่าๆคลอดได้3,580

5y trước

โห้ คลาดเยอะมากค่ะแม่

ก่อนวันคลอด3วันลุงหมอซาวด์ให้บอก2940g น้องออกมา3410gค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด 2645g คลอดน้องออกมาก็ 2600g ค่ะ