กินได้ไหมค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ คนท้องกินน้ำโกโก้ได้ไหมค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้กินยันคลอดออกมาไม่ดำนะคะ

บ้านนี้กินบ่อยมากค่ะชานมโกโก้ไข่มุก

ได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยค่ะน้ำตาลมันเยอะ

กินได้ค่ะ ระวังอย่าหวานเยอะไปค่ะ

กินทุกวันเลย..แต่สั่งแบบหวานน้อย

ทานโกโก้ ไมโล โอวันตินได้ปกติค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินยันคลอดเลย

บ้านนี้กินทุกวัน วันละ1ถุง ค่ะ