กินได้ไหมค่ะ

คนท้องกินเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ไหมค่ะ เห็นคนเเถวบ้านบอกกินได้จั้มมั้มดี

มีคนแถวบ้านติดแอลกอฮอล์ลูกออกมาเหี่ยวดำน่ากลัวยิ่งกว่าลูกลำยองอีกค่ะ ทุกวันนี้ยังเหมือนเด็กขาดสารอาหาร หน้าตาดูเมาตลอดเวลา มันไม่มีประโยชน์อะไรเลยนะมีแต่โทษ ไม่ควรกินทุกกรณีค่ะ

ห้ามค่ะ ระวังลูกพิการนะคะ