เตรียมของใช้ลูก

ถามแม่ๆควรเตรียมของใข้ลูกตอนกี่วีคคะแม่บ้านนี้ท้องแรก ลูกชายตอนนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่เตรียมไรเลยกำหนอดคลอดตุลาอย่ากเตรียมมากแต่คนที่บ้านบอกรอ8เดือนก่อนค่อยเตรียม

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดกลางเดือนพฤศจิกาเตรียมต้นเดือนตุลา ซื้อที่จำเป็นก่อนพอน้องคลอดค่อยทยอยซื้อเพิ่ม