ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ลูกชายตอนนี้ 8 เดือนกับ 18 วัน ไม่แน่ใจว่าลูกรู้ชื่อตัวเองไหม บางทีหันบางทีไม่หัน ตามเสียงเรียกชื่อค่ะ ช้าสุดลูกจะรู้ชื่อตัวเองกี่เดือน

น้องปกติดีค่ะ แม่กังวลไปเอง

วัยนี้สามารถจดจำได้แล้วค่ะ