เมื่อบอกพ่อกับแม่ว่าท้อง!!

ถามแม่ๆ รู้สึกยังไงเมื่อกำลังจะบอกพ่อแม่ตัวเองว่ามีน้อง แล้วพ่อแม่ว่าไงบ้างค่ะ?? ?? ตอนนี้กำลังเผชิญ บอกผ่านไลน์ไปนึกหน้าแม่ไม่ถูกเลย น้องได้ 6สัปดาห์ 3 วัน #ฝากท้องแล้วค่ะ

มีเสียใจบ้างค่ะ เพราะเราท้องไม่พร้อม ท้องตอนเรียนมหาลัย แต่เค้าเคยบอกกับเราไว้แล้วว่าท้องอย่าคิดทำแท้งค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 22 Week จร้า 😂