ท้องแข็ง กายใจไม่สะดวกและปวดหัวอันตรายไหม

ถามแม่ๆ ค่ะ พอดี มีอาการปวดหัว มาหลายวัน พร้อมกับกายใจไม่ค่อยสะดวก บวกกับท้องแข็งแต่ไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้ท้อง ได้27+4 เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ อาจจะความดันสูง จะเจอเยอะช่วงกำลังจะเข้าไตรมาส3

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่😀😀

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ