ขออนุญาติ

ถามแม่นะค่ะ ลุกกินนมแม่ แต่ลุกยังอึไม่เปนก้อน ลุก21วันแล้ว อย่างนี้ปกติมั้ยต่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ มันยังไม่เป็นก้อนหรอกแม่ จะก้อนจริงๆก็โน่นอ่ะค่ะกินข้าว แต่จากวันละ10รอบค่อยๆลดรอบลง จนเหลือวันละครั้ง หรือ2วันอึทีอะไรแบบนี้ค่ะ