ผ่าคลอด ทำหมัน

ถามแม่ มีอาการเจ็บปีกมดลูกและแผลผ่าแบบจี้ดๆเบาๆแต่รุ้สึกได้คะหลังจากยกของหนักประมาณเกือบ10กิโลทั้งวันคะ3เดือน11วันแล้วก็มีเลือดเหมือน ปจด ใหลออกมาคะแต่เดือนนี้เป็นไปแล้วแบบนี้จะอันตรายไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ควรเลี่ยงการยกของหนักนะคะ