ถามเเม่ๆๆในกลุ่มนี้ค่ะ เป็นโรคมือเท้าปากในเด็ก เด็กดขาร้องไห้ทั้งวันทั้งคืนไหมค่ะ ไม่ยอมนอนเลยค่ะเเม

ถามเเม่ๆๆในกลุ่มนี้ค่ะ เป็นโรคมือเท้าปากในเด็ก เด็กดขาร้องไห้ทั้งวันทั้งคืนไหมค่ะ ไม่ยอมนอนเลยค่ะเเม่บ้านนี้

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นแต่ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ นึกว่าผื่นเฉย ๆ แต่ก่อนเป็นมือเท้าปาก คือป่วยก่อนแล้วหมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินเลยแทบไม่เห็นอาการค่ะ มารู้เอาตอนหายละ เพราะลูกเพื่อนที่มาเล่นด้วยเป็นทีหลัง 😅