ผ่าคลอดหรือคลอดเองลูกแฝด

ถามเเม่ๆค่ะผ่าคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแฝดค่ะได้ 29 สัปดาแล้วรู้สึกลูกดิ้นตำ่มากค่ะดิ้นทีรู้สึกถึงช่องคลอดเลยค่ะ หมอบอกน้องเอาหัวลงคนเอาก้นลงคนต้องผ่าค่ะแต่แม่แอบกลัวน้องจะคลอดก่อนหมอนัดผ่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกฝึกหายใจคะ ท้องแฝดเค้ามีผ่าออกหมอเค้าไม่เสี่ยงจะให้คลอดเอง1คนอีกคนผ่าหรอก ไม่น่าถามอะไรแปลกๆ เลยคุณศึกษาข้อมูลบ้างนะคะลูกแฝดด้วยพยายามอ่านตามกลุ่มเยอะ ในแอฟไม่ค่อยมีประโยชน์มีข้อมูลชัดเจนเหมือนกลุ่มในเฟสคะ

3y trước

บางทีถ้าไม่อยากตอบก็ไม่ต้องเสียเวลามาพิมตอบเขาก็ได้นะคะ ควรใช้คำพูดให้ดีกว่านี้หน่อยคะ เขาไม่รู้เขาก็แค่มาถามคะ .

ต้องผ่าจ้า ไม่ควรเสี่ยงแม่ต้องระมัดระวังให้มากค่ะเด็กแฝด อย่าทำอะไรหนักยื้อให้ได้มากที่สุด

บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกันจ้าได้28สัปดาห์แล้วค่ะ คุณแม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

น้องที่รู้จัก มีลูกแฝดหมอผ่าคลอดให้ค่ะและส่วนใหญ่จะคลอดก่อนกำหนด

ผ่าค่ะบ้านนี้ก็เเฝดหมอบอกต้องผ่าอย่างเดียวค่ะ

แฝดต้องผ่าอย่างเดียวนะคะ