กลางคืนลูกไม่ยอมนอน

ถามเเม่ๆคะ..คือลุกเราตอนกลางคืนไม่ยอมนอนคะ..เอากินนมก็เเล้ว..กล่อมก็เเล้ว..เเต่ตอนอุ้มนิหลับนะคะ..พอจะเอานอนที่นอนเท้านั้นละ ร้องเลย..เหมือนเขาติดมือเราอะคะ จะเเก้ปัญหายังไงน้องเพิ่งอายุได้14วันคะ

เหมือนกันค่ะ อิแม่ได้นอนตอนกลางวันแทนตอนกลางคืนเอาลูกนอนบางครั้งก็นั่งพิงผนังอุ้มลูกหลับบนตัก😂