ควบคุมน้ำหนักระหว่างท้องยังไงดีค่ะ?

ถามเพื่อนๆหน่อยค่ะว่า มีคำแนพนำในการควบคุมน้ำหนักระหว่างท้องอย่างไรบ้าง ตอนนี้เรา 16 วีคและน้ำหนักขึ้นเยอะ ขึ้นมา 6 กก.แล้วค่ะ หมอดูแล้ว หมอบอกว่าน้ำหนักควรขึ้นแค่ 10 กก. จนถึง 9 เดือนค่ะ ขอบคุณค่ะ

ควบคุมน้ำหนักระหว่างท้องยังไงดีค่ะ?
1 Trả lời

ลดคาร์โบฯ "ทุกชนิด" ค่ะ พวกผลไม้รสชาติหวานก็ต้องลดค่ะ ทุกอย่างในหมู่คาร์โบฯต้องลดลงทั้งหมด แล้วเลือกทานพวกแป้งเชิงซ้อนแทนค่ะ ไขมันให้เลือกทานอาหารไขมันต่ำ และเป็นไขมันชนิดไขมันดีค่ะ + ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีค่ะ

5y trước

ส่วนไขมัน พยายามเลือกทานไขมันดีนะคะ อาหารชนิดไหนเลือกแบบไขมันต่ำได้ก็เลือกไขมันต่ำจ้า