ตอนนี้ท้อง1เดือนแล้วค่ะคัยมีวิธีแนะนำอะไรบ้างค่ะ

ถามหน่อยจ้า

1 Trả lời

ทานของมีประโยชน์ อาหารปรุงสุกใหม่ๆ ผักผลไม้แต่ละมื้อต้องไม่ขาด ทำอะไรช้าๆ เดินช้าๆ ลุกขึ้นช้าๆ นอนตะแคงซ้ายให้เยอะ อย่าทานผลไม่ที่ขับเลือด พยายามอย่านั้งย่อๆ พักผ่อนนอนให้เยอะ รักษาความสะอาดทุกอย่าง ล้างมือก่อนจับอะไรเข้าปาก งดของดิบ แล้วก็ทานโฟลิคต่อเนื่องจน 3 เดือน