ชื้อของให้ลูกก่อนคลอดได้มั้ย

ถามหน่อยค่ะ​ ถ้าจะชื้อของเตรียมให้ลูกก่อนคลอดได้มั้ยค่ะ​ ทำไมคนเฒ่าคนเเก่เขาบอกว่ายังไม่ให้ชื้อค่ะ​ เพราะถ้าชื้อไว้ก่อนจะไม่ดี

ได้คะ สะดวกก้ทยอยซื้อเลยจ้า บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่5-6เดือนคะ จนตอนนี้9เดือนเเล้วรอหิ้วอย่างเดียวคะ ถ้าไปซื้อตอนคลอดลำบากมากคะแม่ เพราะจากประสบการณ์ตอนท้องแรกเราทั้งอุ้มลูกทั้งซื้อของ วุ่นวายมากคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน8เดือนคะ ไม่ได้ไปเดินซื้อ เอฟในไลฟ์สด สั่งทางออนไลน์เอาคะ สะดวกสบาย เหลือพวกของใช้ค่อยไปเดินซื้อตามห้างจ้า

บ้านนี้ทั้งแม่ตัวเองและแม่แฟนบอกว่ายังไม่ต้องซื้อซื้อแค่4-5ตัวก่อนตอนออกค่อยซื้อบ้านนี้5จะ6เดือนแล้วคะ

ทยอยซื้อไปค่ะซื้อของที่จำเป็นต้องเตรียมไว้ค่ะมั้ยงั้นเดวไม่ทัน😀😀

สมัยนี้ ต้องซื้อก่อนค่ะถ้าคลอดแล้ว จะไปหาซื้อ ซักอีกจะทันหรอค่ะ

บ้านนี้ก็ห้ามค่ะ​ แต่ใช้วิธีซื้ออนไลน์มาตุนไว้ก้องเก็บของ

ซื้อค่ะ ท้องแก่หรือคลอดมาจะลำบาก เพราะของทารกยิบย่อยมาก

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ กลัวท้องแก่ละไปเดินซื้อไม่ไหว

ซื้อซักไว้ตั้งแต่ท้องได้4เดือนค่ะ ท้องสองแล้ว

ได้คะ​ บ้านนี้ทยอยซื้อ​ตั้งแต่​4​เดือน​คะ