หมอบอกลูกตัวเล็ก

ถามหน่อยค่ะ36.6สัปดาไปซาวด์กับหมอมาหมอบอกว่าลูกตัวเล็กแค2011กิโลแต่นำ้หนักคุณแม่ก็ขึ้นตามเกณทุกเดือนไม่ลดตั้งแต่ท้องมาขึ้น14กิโลเป็นไปได้ไหมค่ะที่ลูกจะตัวเล็ก

เป็นไปได้ค่ะแม่ น้ำหนักอาจจะลงที่แม่เยอะค่ะ แนะนำเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y trước

น้ำหนักลงที่แม่ค่ะ

น้ำหนักลงแม่มากกว่าลงลูกค่ะ ขึ้น14โลลงแม่เยอะมาก บ้านนี้ขึ้น4โล 36วีค ลูกน้ำหนัก 2632ค่ะ