ท้องโดนของแข็ง

ถามหน่อยค่ะ พอดีเปิดประตูเข้าห้องแล้วเหล็กที่เอาไว้คล้องกุญแจ มันมากะแทกกับท้อง ก็พอแรงทำให้เกิดบวมแดง ตรงที่โดนอะค่ะ ท้องได้8เดือนแล้ว อยากรุ้ว่าจะมีผลต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

มีอาการจุกหรือเจ็บจากด้านในท้องมั้ยคะ​ ลูกดิ้นปกติมั้ย

5y trước

ไม่เป็นอะไรค่ะเขาอยู่ข้างใน​ มีถุงน้ำป้องกัน​ ท้องแม่ก็หนาอยู่​