เดินทางไกล?

ท้องได้8เดือนแล้ว เดินทางไกลๆได้อยู่มั้ยคะ?

ตอนเราท้องแก่ใกล้คลอด เรามีเหตุต้องได้เดินทางไกลๆบ่อยค่ะ ปรึกษาคุณหมอไว้แล้ว แกบอกว่าได้ เพราะร่างกายแม่แข็งแรงมากไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร

ไม่นั่งรถไกลๆดีกว่าค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด