นมแม่

ถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้น้องบ้านนี้อีก1อาทิตย์ครบ1เดือนค่ะ แต่หัวนมแม่แตกเมื่อวานให้น้องดูดแล้วเลือดไหลค่ะ ส่วนอีกข้างน้องดูดไม่ได้ค่ะเพราะหัวนมแม่บอดดูดได้ข้างเดียวคือข้างที่เลือดไหล มีแม่ๆบ้านไหนแนะนำวิธีให้ลูกดูดนมโดยบรรเทาอาการเจ็บบ้างมั้ยค่ะ อยากให้น้องกินนมแม่ค่ะ

1 Trả lời

เอาน้ำนมแม่ทาที่หัวนมและลานนมค่ะทำเป็นประจำเดี๋ยวก้อหายเจ็บเองค่ะแม่บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันจ้่าทรมานมากค่ะแนะนำนะค่ะลูกเข้าเต้าเสร็จก้อทาเรยค่ะทาแล้วเป่าให้แห้งแค่นั้นละค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ