ถามหน่อยค่ะ

34+1เท่ากับกี่เดือนแล้วค่ะ

ประมาณ 8 เดือนนะคะ การตั้งครรภ์ จะแบ่งออกเป็น 3 ไตรมาส ได้แก่ ไตรมาสที่ 1: สัปดาห์ที่ 1-สัปดาห์ที่ 13 (เริ่มปฏิสนธิ-เดือนที่ 3) ไตรมาสที่ 2: สัปดาห์ที่ 14-สัปดาห์ที่ 27 (เดือนที่ 3-เดือนที่ 6) ไตรมาสที่ 3: สัปดาห์ที่ 28-สัปดาห์ที่ 42 (เดือนที่ 6-เดือนที่ 9)

8เดือน2สัปดาห์1วันคะ

8เดือน2สัปดาห์1วันจ้า

แปดเดือนหกวันค่ะ