พาหะจากพ่อ

ถามผู้รุ้หน่อยค่ะ พอดีไปฟังผลเลือดเมื่อวานคุนหมอบอกว่าเลือดแม่ปกติทุกอย่าง ส่วนเลือดพ่อมีพาหะโรคไวรัสตับอักเสบB อย่างงี้จะส่งผลเสียกะลูกไหมคะ รู้สึกกังวล

ถ้าเป็นจริงๆอันตรายมากเลยนะเพราะเชื้อจะหลบไม่แสดงอาการ แต่ถ้าเราไมาสบายเมื่อไหร่จะแสดงอาการออกมา ส่วนลูกมีโอกาศติดค่ะถ้าไม่รักษาตั้งแต่เริ่ม

คุณหมอแนะนำว่าไงบ้างคะ ควรถามหมอให้ชัดเจนไปเลยค่ะ

5y trước

หวังอย่างนั้นเช่นกันค่ะ ขอบคุณค่ะ