ท้อง6-7เดือน

ทานยาแก้ไอได้ไหมค่ะตอนนี้ไอมากเลยค่ะทั้งไข้ทั้งหวัดเลยค่ะ..ถามผู้รุ้หน่อยค่ะ.กลัวจะเป็นอันตรายเด็กในท้อง ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ หมอจะจ่ายยาสำหรับคนท้อง หรือถ้าซื้อยาเองต้องแจ้งเภสัชด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์

โทรไปปรึกษาโรงพยาบาลก็ได้นะคะ