ฝันแปลกๆ

ถามคุณแม่ๆฝันแปลกกันมั้ยคะ ฝันเห็นผีวิ่งหนีผีบ่อยมาก ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วคุณแม่ฝันแปลกๆกันบ้างมั้ย

ฝันว่าวิ่งหนีผีซอมบี้บ้าง เราไปเป็นโจรบ้าง ฝันไร้สาระทุกวันค่ะ 5555 โดยส่วนตัวเป็นคนไม่เชื่อเรืองแบบนี้ค่ะ

ฝันแต่ได้แหวน ได้ทองค่ะ

5y trước

ได้ลูกสาวหรือชายคะ