ฝันแปลกๆ

เมื่อคืนฝันเห็นตัวหนังสือเต็มไปหมดเลยเหมือนหน้าหนังสือพิมพ์แต่มันลายตามากมีคำว่าละลินดาที่เห็ดชัดสุดและขีดเส้นใต้ไว้....ตื่นเช้าก้รีบค้นหาคำๆนี้ในgoogle....มันแปลว่าหญิงผู้น่ารักเชิดชู...ทั้งๆที่ไม่เคยได้ยินคำๆนี้มาจากที่ไหนเลย....ตอนนี้กำลังท้องได้6weekค่ะ คุณแม่ท่านอื่นคิดยังไงกับความฝันนี้บ้างค่ะ....

ถ้าได้ลูกสาวจริงๆ ก้จะตั้งชื่อนี้เลยค่ะ...เพราะเหมือนเค้ามาบอกว่าต้องชื่อนี้....แอบลุ้นค่ะ เพราะนี่เป้นท้อง2 ท้องแรกผู้ชายค่ะ และก้ฝันเหมือนกันว่าเห้นเด็กผู้ชายอายุประมาน5-6เดือน น่าตาน่ารักมาก พอคลอดน้องออกมาน่าตาเหมือนในฝันเลยค่ะ สำหรับลูกคนที่2รอมา7ปีค่ะ ไม่ติดเลย อยุ่ดีๆก้มาเฉยเลย....

เคยฝันเหมือนกันเลยค่ะ เราฝันว่าเจอผู้หญิงคนนึงสวยมากๆ เธอบอกว่าชื่อลลิสา ชื่อเล่นลิสา ทั้งๆที่ไม่เคยได้ยินชื่อนี้หรือรู้จักคนชื่อนี้มาก่อน ก็รีบค้นชื่อในกูเกิ้ลเหมือนกันค่ะ แต่ก็เจอแตชื่อ่ดาราคนนึงชื่อลลิสา ตอนนี้ 17วีคยังไม่รู้เพศ แต่แม่แอบหวังว่าได้ผญ. 555

เราก็อยากได้ชื่อนี้นะคะ แต่จะไปซ้ำกับลูกสาวญาติค่ะ เสียดายมาก ชื่อจริงลลิลดา ชื่อเล่นน้องลลิล เพราะดีนะคะแม่

5y trước

ค่ะน่ารัก...แต่ชื่อเล่นคงต้องขึ้นต้นว่ายูค่ะ เพราะพี่เค้าชื่อยูฟ่า ส่วนคคนนี้ว่าจะให้ชื่อยูริค่ะ น่าจะใช้ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ

น่าจะได้ลูกสาวนะคะ ลองเก็บไว้ตั้งชื่อของน้องนะคะ

บ้านนี้ฝันเห็นกลุ่มดวงดาวสวยมากเต็มท้องฟ้า

ตั้งชื่อนี่เลยแม่