คุณแม่

ถามคุณแม่ๆค่ะ...คุณแม่ๆกินน้ำมะพร้าวตอนตั้งครรภ์ได้กี่เดือนค่ะ

ตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ ตอนนั้นชอบทานโยเกิร์ตมะพร้าว เป็นลูกเพิ่งมากินตอน4เดือน

ท้อง2ยังไม่ได้ทานเลยจ้าา​ ท้องแรกทานตอน4-5เดือนตามด้วยฝรั่งวันละ1ลูกเลย

ปกติชอบทานน้ำมะพร้าวอยุ่แล้วค่ะ พอตั้งครรภ์ก้ทานตลอดจนลูกโต 😇😋

แม่บ้านนี้...เห็นแม่แฟนบอกว่าให้กินตอนท้องแก่ๆ7เดือนประมาณนี้ค่ะ

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานบ้างช่วง5เดือน แต่ทานจิงจังก้อ7เดือน

เราทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้ 12 Weeks แล้ว

6y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

ทานตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะบ้านนี้

6y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

พึงทานตอนเดือน6 ค่ะ

5เดือนกำลังดีค้า