เลือดล้างหน้าเด็ก

ถามคุณแม่ท้อง ว่าแต่ล่ะท่านเป็นช่วงรู้ตัวว่าท้องกี่เดือน หนูตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ เพิ่งเป็น ปกติไหมคะ

อย่าคิดแบบนี้นะคะ มันอาจจะไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กเสมอไป ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะบางคนคิดแบบนี้เหมือนกัน จนแท้งจริงๆ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ไปพบแพทย์เพื่อความแน่ใจดีกว่าค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 40 สัปดาห์จ้าแม่ไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย