ถามแม่ๆ..!!

ถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ มีคุณแม่บ้านไหน ผ่าคลอดบ้างค่ะ และมีเจ็บท้องคลอดก่อนถึงกำหนดผ่าบ้างรึป่าว และคุณหมอนัดผ่าได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์ค่ะ แม่บ้านนี้ ตั้งทั้งท้องได้35week5Day ค่ะ

ของเราผ่าตอน 38 วีค 4วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่