สอบถามคะเรื่องการเปลี่ยนนามสกุลลูก

ถามคะ ถ้าเราจะเปลี่ยนนามสกุลของลูกต้องใช้อะไรบ้างคะขอบคุณสำหรับคำตอบคะ?????

1 Trả lời

ถ้าไม่จดทะเบียนสมรสให้แม่ไปแจ้งขอเปลี่ยนที่อำเภอหรือเขตได้เลยค่ะเอกสารมีใบเกิดลูก เล่มทะเบียนบ้าน บัตรประชาชนแม่ #บ้านนี้เปลี่ยนทั้งชื่อทั้งนามสกุลเลยค่ะ