ตั้งครรภ์แล้วถอนฟันได้ไม

ถอนฟันได้ไหม

ตอนไปอบรบรมพ่อเเม่มือใหม่​ คุณหมอบอกว่า​ ทำได้ตอนตั้งครรภ์​ 4-6​ เดือน​ เเต่ไม่เเน่ใจ​ ว่าถอนได้ไม๊​ ของเราหมอนัดไปอุดฟัน​ อีกซี่​ ต้องผ่าออก​ หมอนัดผ่าหลังคลอดเลย

ถอนได้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในความดูแลของหมอ บ้านนี้ถอนไปสองซี่ พร้อมผ่าฟันคุดด้วยจ้า 😂

บ้านนี้ปวดฟันคุดถอนไม่ได้ค่ะ คนท้องหมอไม่เอ็กซ์เรย์ให้ต้องรอคลอดก่อนค่ะ

ได้ค่ะแต่อายุครรภ์ต้องไม่เกิน6เดือนกลัวอันตรายต่อแม่และลูก

บ้านนี้ก้ออยากทำมากค่ะแม่ ฟันเป็นรูกินข้าวไม่อร่อยเลยค่ะ

ได้ค่ะ พอท้องทีไร แม่งปวดฟันทุกท้องเลย 3 ท้องแล้วค่ะ

ถอนได้ค่ะ เราก็ถอน แต่ต้องอยู่ในความดูแลของหมอนะคะ

บ้านนี้หมอไม่ทำให้ค่ะหมอบอกรอคลอดก่อนดีกว่า

ใด้แค่ หมอแนะนำช่วงใตรมาส 2 ช่วง 4-6 เดือนค่ะ

ถ้าอายุครรภ์มากกว่า 5 เดือน ทำไม่ได้ค่ะ