ตั้งครรภ์แล้วถอนฟันได้ไม

ถอนฟันได้ไหม

ท้องอ่อนๆคุณหมอน่าจะยังไม่ให้ถอนนะคะ

ไม่ได้น่ะค่ะต้องรอคลอดน้องก่อนค่ะ

ได้จ้าเเต่ต้องช่วงไตรมาสสุดท้าย

คุณหมอแนะนำ4-6เดือนถอนได้ค่ะ

บ้านนี้คลอดก่อนค่อยถอนค่ะ

ถอนได้ค่ะ ไปถอนมาตอน6เดือน

บ้านนี้เคยถอนตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้ถอนตอน6เดือนคะ

7เดือนถอนได้ไหมค่ะ

ถอนได้คะ​ 4-6​เดือน​คะ