การนอนตะแคง

ถนัดนอนตะเเคงขวามากกว่าตะแคงซ้ายเป็นอะไรไหมคะ แต่ก็มีพลิกตะแคงซ้ายบ้างคะ 27วีค 2วัน🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ นอนท่าไหนก็ได้เอาที่เรานอนแล้วสบาย🥰

เราคนนึงที่ตะแคงซ้ายแล้วจุกๆ ส่วนใหญ่ตะแคงขวาค่ะ