ต้าตี้กลับมานอนบ้านคืนแรกคับ

ต้าตี้กลับมานอนบ้านคืนแรกหลับสบายมั้ยคับ หม่ามี้เลือก MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ให้ต้าตี้ค่ะ เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่ให้ผิวสัมผัสนุ่ม และอ่อนโยนต่อผิวของลูก แผ่นซึมซับก็บางเบาเพียง 0.4 CM แต่การซึมซับนี่ดีเยี่ยมสุดๆ ค่ะ และยังช่วยลดสาเหตุการแพ้ การระคายเคืองต่อผิว แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องผดผื่นเลยค่ะ ขอบเอวด้านหน้าก็ว้าววมาก มีเว้าตรงสะดือที่ยังไม่แห้งสนิทของลูกด้วย ขอบเอวนุ่ม กระชับ ป้องกันการรั่วซึมทางด้าน ทำให้ผิวลูกแห้งสบายหายห่วง หลับสนิทกว่าผ้าอ้อมแบบผ้าตั้งเยอะเลยค่ะ

ต้าตี้กลับมานอนบ้านคืนแรกคับ
1 Trả lời

ดีมาก