มูกหรือตกขาว

ต้องไปหาหมอมั้ยคะ​ 33+5วีค ออกมาเยอะมากค่ะ​ (เวลา​ 05:35 ) 8/3/63

มูกหรือตกขาว

เหมือนมูกเลยค่ะ ของบ้านนี้ก็ออกคล้ายๆแบบนี้ วันต่อมาคลอดเลยค่ะ แต่บางคนอาจจะมีมูกใสเตือน แต่บ้านนี้มูกใสแล้วปวดท้องคลอดเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะและก้มีอาการปวดหลังปวดท้องพอทนได้พอไปหาหมอช่องคลอดเปิด4เซนค่ะ

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ยิ่งไตรมาสสุดท้ายยิ่งมาเยอะค่ะ

เราก็เป็นเยอะมาก ช่วงไตรมาสสุดท้าย

ตอนนี้35wมีมาเหมือนกันค่ะหมอบอกปกติ

เราก็เป็นจ้า เป็นมาสักพักแล้ว

เราก็เป็นจ๊ะแม่ ปกติค่ะ

แค่ตกขาวปรกติค่ะแม่

ปกติค่ะ เราก็เป็น

น่าจะตกขาวนะคะ

หมอบอกปกติค่ะ​