ท้อง14W 3วัน ไม่มีอาการปวดท้อง หรือ มีเลือดปน แต่มีน้ำใสๆเหมือนน้ำเปล่า อันตรายไหมคะ รบกวนแม่ๆค่ะ

ต้องไปพบแพทย์ทันทีเลยไหมคะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะน้ำเปล่าเลยไม่มีสีไม่มีกลิ่นแต่ก็ปกติดี ถ้าไม่สบายใจแนะนำไปหาหมอค่ะ ตอนนี้19+6วีคน้องแข็งแรงดีปกติ

ควรไปพบแพทย์ทันทีค่ะ รีบตรวจดีกว่าค่ะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะได้รีบรักษา แต่ถ้าไม่ได้เป็นอะไร คุณแม่จะได้สบายใจค่ะ