ตรวจขึ้นจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ นับได้หลังไข่ตก 12วันคะ

ต้องไปฝากเลย หรือรอให้เข้มขึ้นกว่านี้ก่อนคะ

ตรวจขึ้นจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ นับได้หลังไข่ตก 12วันคะ

แนะนำให้ปรึกษาหมอเลยค่ะ ฝากไวก็ดีนะ ได้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ

แบบนี้เข้มแล้วค่าา ของเราจางกว่านี้อีก

2y trước

กี่วันถึงจะเข้มคะ