อาการสะอึก

หลังกินนมแล้วน้องชอบสะอึกแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะให้ลูกหาย น้องเพิ่งได้12วันคะ

อาการสะอึกเป็นเรื่องปกติค่ะ พอโตขึ้นจะเป็นน้อยลง คุณหมอแนะนำว่าให้เข้าเต้าเวลาน้องสะอึกค่ะ

แนะนำให้เอาน้องเข้าเต้าค่ะ

2y trước

เข้าเต้าแล้วน้ำนมไม่ไหลเลยคะ