2ขีดจากมากๆค่ะ

ต้องใช้ไฟส่องถึงจะมองเห็นอีกขีดนึง แบบนี้ท้องไหมคะ แต่ทิ้งไว้หลายชม.ค่ะถึงจะเห็นอีกขีดนึงแบบจางๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2ขีดจากมากๆค่ะ

ลองใช้ที่ตรวจหลานๆแบบดูนะคะ อ่านผ่านภายใน3-5นาทีค่ะ

ต้องอ่านค่าภายใน 5 นาทีนะคะ