ประสบการณ์ตรวจน้ำตาล 100 g

ต้องเอาผลไปให้หมอที่คลินิคเย็นนี้ ผลแบบนี้คือน้ำตาลสูงไปป่าวค่ะ ????

ประสบการณ์ตรวจน้ำตาล 100 g

ค่าตัวล่าง ห้ามเกิน140 แต่ของคุณเกินมานิดเดียวเอง ส่วนของเรายังเกินเยอะกว่านี่อีกคุณหมอเลยให้เจาะเลือดส่งผลทุกอาทิตย์ทรมานมาก😭

5y trước

ทางนีไม่กลัวเข็ม ไม่กลัวเลือด จะเจาะเท่าไหร่เจาะไปเลย กลัวแต่น้ำตาลที่ต้องกิน อยากจะเททิ้ง 😂😂😂