ใครเคยทานนมตัวนี้บ้างคะ

ต้องเริ่มทานตอนกี่week แล้ว ถ้าไปทานนมตราหมีกับดีน่างาดำแทนได้ไหม หรือต้องทานสลับกันไปคะ

ใครเคยทานนมตัวนี้บ้างคะ

เคยทานค่ะ แรกๆเลยทานแอนมัม แล้วพอดีแอนมัมใกล้หมด เลยไปซื้อเพิ่ม แต่เซลล์ที่แผนกขายนมแนะนำตัวนี้มา บอกว่า DHA เยอะกว่าแอนมัมก็เลยลองซื้อมา3กล่อง สุดท้ายนมตัวนี้ใกล้หมดเลยกลับมากินแอนมัมเหมือนเดิมค่ะ สำหรับเราเราว่านมข้นเกินอะ กินบ่อยแล้วรู้สึกกลืนไม่ลง ทุกวันนี้เลยกินแอนมัมตอนเช้า ก่อนนอนกินตราหมีสีชมพูแทน

ส่วนตัว ตอนท้องแรกเราดื่มแต่ยี่ห้อนี้เป็นหลักๆเลยพอลูกคลอด น้ำนมเราน้อยซื้อเอนฟาให้ลูกกินลูกแพ้หนักมาก จนตอนนี้3ขวบกว่าก็ยังทานเอนฟาไม่ได้เลย ตอนนี่ท้อง2 เราดื่มนมกล่องธรรมดาเลยคะ นมหมี วัวแดง ดีน่างาดำ กินหลากหลายกลัวลูกจะแพ้

5y trước

แล้วท้อง2 ลุกแพ้ไหมคะ

ทานนมวัว100%ไม่ได้ค่ะ ทานแล้วท้องเสีย ลมเยอะ แต่ทานตัวนี้ดีนะคะ ก่อนนอนถ้ารู้สึกหิว ทานตัวนี้แล้วอยู่ท้อง ชอบมากกว่าแอนมัมค่ะ

กำลังทานตัวนี้ยุเหมือนกันค่ะ Enfamama รสช๊อคโกแลต. เริ่มทานตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะตอนนั้น5wค่ะ ทานวันละแก้วกำลังดีค่ะ

5y trước

กินตัวนี้ทุกวันเลยค่ะ จะมีบางวันที่กินน้ำเต้าหู้สลับบ้าง

ทานค่ะช่วงท้องใหม่ๆ หลังๆขี้เกียจชงเลยซื้อตราหมีมาทาน สลับกับนมถั่วเหลือง งาดำ

เคยทานค่ะสามารถผสมน้ำเย็นได้ แต่บ้านนี้ทานทุกอันสลับกันไปค่ะน้องจะได้ไม่แพ้

บ้านนี้ วนไปทุกยี่ห้อคะ ทั้งนมวัว นมถั่ว นมแพะคะ ก็ดูแคลเซียม เป็นหลักคะแม่

บ้านนี้ทานจ้า อร่อยดีค่ะ แม่ทานสลับกันไปค่ะทั้งนมถั่วเหลืองและนมวัวค่ะ

เคยลองคะ ท้องเสียเลยเลิกดื่ม กลับมาดื่มนมกล่องสลับยี่ห่อเหมือนเดิม

ทานหลายๆๆอย่าง นมบ้างน้ำเต้าหูบ้าง ลูกจะได้ไม่เเพ้นมวัวค่ะ

5y trước

แต่ต้องทานนมทุกวันใช่ไหมคะ นมอะไรก้อได้