สอบถามแม่ๆที่ต้องเดินทาง ท้อง26+5w ต้องเดินทางน่งรถ8-10ชม.ทำได้มั้ยคะ

ต้องเดินทางกลับบ้าน นั่งรถยนต์ส่วนตัว ท้อง26+5 สามารถเดินทางได้มั้ยคะ รบกวนแม่ๆที่เดินทางบ่อยหน่อยค่ะ ลูกน้อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ยังได้อยู่ค่ะ แต่ต้องแวะพักบ้าง ไม่ควรนั่งยาวๆติดกัน

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่