เจ็บเตือน หรือ เจ็บจริง

ต้องเจ็บแบบไหน ถึงต้องไป รพ ค่ะแม่ๆ นี้เจ็บทุกๆๆ5-10นาที ตั้งแต่ตี2 แต่ยังไม่มีมูก เลือดอะไรเลย ครบกำหนด 25 มีนา #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

เจ็บเตือน หรือ เจ็บจริง

ของบ้านนี้ทุก 10 นาทีค่ะ ตั้งแต่ตี 2 จนถึง 8 โมงเช้า ไปถึงเขาติดเครื่อง nst ก็ได้ผ่าวันนั้นเลย ก่อนหน้านั้นมีมูกน้ำตาลกับแบบขุ่นออก ไม่มีมูกเลือดค่ะ

หาหมอเพื่อหมอตรวจปากมดลูกค่ะ หากปากมดลูกเปิดพอที่จะเข้าสู้ขั้นตอนการรอคลอดคุณหมอก็จะแจ้งค่ะ ไม่เปิดก็กลับบ้าน

เจ็บถี่แบบนี้เหมือนกันค่ะไปถึงโรงบาลรอชั่วโมงกว่าๆพยาบาลตกใจเปิด7เซน

แนะนำไปหาหมอก่อนนะคะ อาการของแม่ๆ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ ☺️

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

6mo trước

ยังไม่มีมูก น้ำยังไม่เดิน ไปถึง รพ หมอจะให้กลับบ้านมั้ยค่ะ😂