ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล

ต้องอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ ถึงจะฝากได้

รู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ขอเราเมนส์ขาดไป 3 วันตรวจเลย พอรู้ว่าท้อง รีบติดต่อฝากครรภ์ในวันต่อมาทันที จากนั้นคุณหมอจะนัดตรวจเช็คแบบละเอียดอีกครั้งค่ะ

เราไปฝากตอน 20สัปดาห์นึกว่าอ้วนเฉยๆ ไปอัลตราซาวด์เห็นน้องน้ำตาไหลเลย น้องเเข็งแรงมากเลย คลอด14 กุมภา ท้องแรกลูกชายจ้า

รุ้ว่าท้องก็ฝากได้เลยคะ ทางที่ดี ศึกษาเรื่องราคาและ การเดินทางก่อนฝากครรภ์ก็ดีคะ เพื่อความเหมาะสมของตัวคุณแม่เอง:)

รู้ว่าท้องก็ฝากค่ะไม่ต้องรอ จะได้ยาบำรุงมากิน ยิ่งท้อง1-3เดือนควรทานโฟลิคป้องกันลูกพิการ

ไปตรวจตอน 6สัปดาห์ และหมอให้เริ่มฝากได้ เมื่ออายุ 8 สัปดาห์ค่ะ เราซื้อแพคเกจฝากครรภ์

ไม่เกิน12สัปดาห์หรือ3เดือนค่ะ ถ้าตรวจเองว่าตั้งครรภ์ แนะนำให้ไปฝากท้องเลยค่ะ

เรารู้ว่าท้องรีบไปฝากเลยค่ะ หมอนับจากประจำเดือนขาด ตอนฝากครั้งแรกได้ 4 week ค่ะ

รู้ตัวว่าท้องก็รีบไปฝากค่ะ เพราะหมอจะให้ยามาทานเพื่อบำรุงครรภ์ค่ะ

ตอนเราท้อง หมอรับฝาก8สัปดาค่ะ เพราะว่าอัลตร้าซาวแล้วได้ยินเสียงหัวใจ

เราฝากตอน3เดือนค่ะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ คลีนิคนอกเวลา ราคาไม่แพงค่ะ