ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล

มีคุณแม่ท่านไหนที่ฝากท้องกับโรงพยาบาล แล้วคุณหมอนัด 2เดือนครั้งเหมือนแม่ไหมค่ะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ช่วงไตรมาส1-2 นัดเดือนละครั้งค่ะ ช่วง2-3 นัด 2 อาทิตย์ครั้ง จนเริ่มถี่ขึ้นมาอาทิตย์ละครั้ง

3y trước

ของแม่ตอนนี้29สัปดาห์ นัดอีกที38สัปดาห์คือวันผ่าคลอดเลยค่ะ ครั้งที่แล้วก็2เดือนค่อยนัด