เมียท้องจะคลอดลูก แต่ผัวไปนั่งเล่นเกมส์บ้านเพื่อนจนดึกดื่น

ต้องรู้สึกยังไงกับคำที่ว่า เมียท้องจะคลอดลูก แต่ผัวไปนั่งเล่นเกมส์บ้านเพื่อนจนดึกดื่น โดยให้เหตุผลว่า หลังคลอดลูกก็ไม่ได้ออกแล้ว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเข้าใจความรู้สึกนอยด์ๆนี้ดีเลยค่ะ เพราะเคยผ่านมันมาแล้ว สุดท้ายแล้วมันจะผ่านไปนะคะ