วันนี้คุณหมอนัดแล้วกระตุ้นกวาดมดลูก กลับมาบ้านตอนเย็นมีเลือดออก ท้อง38+4สัปดาห์ค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอไม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่ออาทิตย์ก่อน เมื่อคืนมีก้อนเลือดออก ไปรพ.หมอบอกปกติเกิดจากของตกค้างจากการโดนกระตุ้น หนูไม่มีอาการใดๆเลย

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆร่วมด้วยควรไปหาหมอค่ะ

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆ ควรรีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยแม่น้องควรออกมาได้แล้ว