ตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์ 4วัน ท้องแข็งทุก5นาที ต้องไปหาหมอไม

ต้องรีบไปหาหมอไม

ไปค่ะ แม่ เราก็เป็น ท้องแข็งบ่ายทุก 10-20 นาที บอก ให้ติดเครื่องฟังแล้ว ตรวจภายในปากมดลูกเราเปิด 3 เซ็นค่ะ นอนแอดมิดโรงบาลอยู่ 3 วันให้ยาระงับ กินทุก 4 ชม. ฉีดยากระตุ้นปอดลูกอีก 4 เข็ม พึ่งหายดีกับบ้านมาดูอาการต่อ ค่ะ

2y trước

ขออนุญาตถามนะคะเเม่ เเม่มีอาการท้องเเข็งกี่ครั้งคะถึงได้ไปหาหมอ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดหน่วง จะ นั่งจะนอนจะเดิน ปวดร้าวไปทุกส่วน 😨

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปเลยค่ะ