หลังแม่ทั้งครรภ์หายจากโควิด

ต้องรอกี่วันถึงจะฉีดวัคซีนโควิดได้ ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์แล้ว

1 Trả lời

ลองเข้าไปปรึกษาหมอดูนะคะ จริงๆแค่12สัปดาห์ขึ้นไปก็ฉีดได้ แต่ในกรณีนี้ไม่ทราบนะคะ ลองปรึกษาหมอเค้าจะได้จัดคิววันนัดหรือวัคซีนให้ค่ะ