เหนื่อย

ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์แล้ว เหนื่อยท้อเครียดกับปันหาที่เจอถึงเค้าจะบอกเราว่าต้องการเรากับลูกแต่สิางที่เค้าทำอยุ่มันส่วนทางกันมากเค้าเลือกที่จะเงียบหายโทไม่รับทักไม่ตอบมันเหนื่อยที่จะต้องวิ่งตามตลอดเราผิดหรอที่อยากไห้ลูกมีทั้งพ่อทั้งแม่ทั้งที่รุ้ว่าเค้ามีคนอื่นทั่งที่รุ้ว่าเค้าไม่ได้รักเรากับลูกเรยเราผิดหรอที่รอที่ไห้อภัยบ้างที่ก้ออยากตายๆๆไปให้ปันหาทุกอย่างมันจบทำไมเค้าต้องเงียบ?ลูกออกมาใครจะเลี้ยงค่านั้นค่านี้อีก

1 Trả lời

เรามีพ่อกับแม่ครบแต่ครอบครัวเราไม่อบอุ่น แม่เราขายของทุกวันตั้งแต่เราเด็กๆพ่อเราเป็นขี้เมาอยู่แถวนั้น พ่อกับแม่เราทะเลาะกันตีกันทุกวันตั้งแต่เราเด็กๆจนถึงตอนนี้ เราอิจฉาเพื่อนที่โรงเรียนที่บางคนมีแค่พ่อ บางคนก็มีแค่แม่ แต่เค้าพูดดีกับเพื่อนเรามากไม่พูดหยาบคายเลย เป็นทั้งเพื่อนที่ปรึกษาปัญหา และสอนเพื่อนเรามาดีมากๆ #อาจจะตอบไม่ตรงคำถามของแม่เท่าไรแต่ลูกไม่จำเป็นต้องมีพ่อเราก็เลี้ยงเค้าออกมาเป็นคนดีได้แค่เราต้องอดทนและเข้มแข็งค่ะ #บนโลกใบนี้ไม่มีที่ยืนให้กับคนที่อ่อนแอหรอกค่ะมันโหดร้าย