ท้องแข็งแบบไหนถึงจะต้องไปโรงพยาบาล

ต้องมีอาการท้องแข็งแบบไหนถึงต้องไปโรงพยาบาลคะ ตอนนี้ 39+5 เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วค่ะ แต่ไม่ทราบว่าถี่ขนาดไหนถึงจงควรจะไปโรงพยาบาล #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏